ข่าวประชาสัมพันธ์

...

ข่าวประชาสัมพันธ์

ลูกยางเจ้าภาพ ม.พะเยา ทีมชาย ชวดตั๋ว 4 ทีมสุดท้าย

เกาะติดขอบสนามกีฬาวอลเลย์บอล วันที่ 15 มิถุนายน 2560  การแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้ง 36 “พะเยาเกมส์” ณ ศูนย์กีฬาและนันทนาการ มหาวิทยาลัยพะเยา วันนี้บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานด้วยกองเชียร์จาก ม.พะเยา เจ้าภาพ และทัพนักกีฬา  จากสถาบันต่างๆ โดยผลการแข่งขัน ประเภททีมหญิง รอบรองชนะเลิศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ชนะ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 3-0 เซต คู่ที่ 2 มหาวิทยาลัยบูรพา เอาชนะ มหาวิทยาลัยมหิดล 3-2 เซต ทำให้ในรอบชิงชนะเลิศวันที่ 16 มิ.ย. 60  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ พบกับ มหาวิทยาลัยบูรพา ประเภททีมชาย มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม  ชนะ มหาวิทยาลัยพะเยา 2-0 เซต ทำให้เจ้าภาพพลาดเข้าชิง ทำให้ในวันที่ 16 มิ.ย.60 นี้มี 4 สถาบันเข้าชิงแชมป์คือ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม และ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 16 Jun 2017 09:52