ข่าวประชาสัมพันธ์

...

ข่าวประชาสัมพันธ์

ฟุตบอลรอบรองชนะเลิศเข้มข้น ม.สุรนารี และ ม.รังสิต ชนะ เตรียมฟาดแข้งในรอบชิงชนะเลิศ

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชาย สกอ.ครั้งที่ 36 พะเยาเกมส์รอบรองชนะเลิศ วันที่ 15 มิถุนายน 2560 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดพะเยา ผลคะแนนคู่แรก มหาวิทยาลัยสุรนารี ชนะ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ไป 2 : 1  ประตู  ส่วนผลคะแนนคู่ที่ 2 ณ สนามกีฬา ตชด.32 จังหวัดพะเยา มหาวิทยาลัยรังสิต ชนะ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 2 : 0 ประตู  ผลทำให้ มหาวิทยาลัยสุรนารี และ มหาวิทยาลัยรังสิต เตรียมฟาดแข้งในรอบชิงชนะเลิศต่อไป ในวันที่ 16 มิถุนายน 25602 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมเป็นกำลังใจให้ทั้งสองมหาวิทยาลัยในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โดยติดตามผลการแข่งขันได้ที่ www.phayaogames.up.ac.th

ที่มา :    แก้ไขล่าสุดโดย: suttikran.kh วันที่: 16 Jun 2017 09:41